Công ty cơ điện nào có dịch vụ thiết kế M&E chất lượng cao?

nts-tu-van-thiet-ke-co-dien-cho-nha-may-nhua-tien-phong

Sự phát triển về kinh tế kéo theo những nhu cầu xây dựng tăng cao. Hiện nay, trong các tòa nhà, dự án nhà đất, không chỉ các yếu tố về xây dựng thô hay nội thất được mọi người quan tâm. Mà nó còn là các thiết kế cơ điện vốn có vai trò quyết định đến sự vận hành của cả công trình. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm công ty cơ điện ngay càng lớn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết tìm đến dịch vụ cơ điện ở đâu thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

Nhu cầu tìm kiếm công ty cơ điện hiện nay như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà khi xây dựng mọi công trình, thiết kế M&E được ngày càng nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

cong ty co dien thiet ke m&e
Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế cơ điện hiện nay rất lớn.

– Vai trò của các công ty cơ điện

Các công ty cơ điện có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ thiết kế cơ và điện trong công trình. Cụ thể:

  •       Thiết kế cơ là các thiết kế tập trung lớn vào hạng mục điều hòa và thông gió. Ngoài ra, cơ cũng đề cập đến các hạng mục khác như: phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, cung cấp gas LPG và khí nén,…
  •       Thiết kế điện là kỹ thuật liên quan đến các hạng mục liên quan điện bao gồm: hệ thống chiếu sáng, phân phối và cung cấp điện, điều khiển điện trong công trình, điện nhẹ,…

– Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế cơ điện hiện nay

Trong quá khứ, thiết kế cơ điện hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn là thiết kế điện nước được sử dụng rất phổ biến. Tất cả các công trình, tòa nhà đều cần có thiết kế này để có thể vận hành tốt nhất. Ngày nay, các thiết kế cơ điện càng khẳng định vai trò to lớn của nó.

cong ty co dien toa nha
Thiết kế cơ điện giúp tòa nhà vận hành tốt nhất.

Không còn là hoạt động triển khai, vận hành hệ thống điện hay hệ thống nước đơn thuần. Thiết kế cơ điện ( thiết kế M&E)  ngày càng thể hiện vai trò và vị thế của nó. Một phép nhân hóa cơ bản nhé! Hãy tưởng tượng rằng ngôi nhà là cơ thể sống và các hạng mục xây dựng thô hay nội thất chính là hệ thống cơ và xương của con người. Lúc này, thiết kế M&E từ các công ty cơ điện đóng vai trò như các dây thần kinh, mạch máu để tạo nên sự sống.

Chính vì vậy, mọi công trình xây dựng khi bắt tay vào thực hiện luôn cần phải tìm kiếm các dịch vụ cơ điện thích hợp. Nhất là khi đất nước ta đang bước vào thời kì phát triển, các công trình mọc lên “như nấm sau mưa”. Do đó, nhu cầu về dịch vụ thiết kế M&E ngày càng lớn.

Làm thế nào để chọn lựa công ty cơ điện tốt nhất?

Để có thể lựa chọn công ty cơ điện tốt nhất vốn không hề đơn giản. Bởi lẽ, giữa hàng ngàn các đơn vị dịch vụ này, không phải tất cả trong số chúng đều tốt và đáng chọn. Điều này đòi hỏi chủ thầu xây dựng cần có kinh nghiệm cũng như một vài hiểu biết để chọn lựa tốt nhất.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa đơn vị có dịch vụ M&E tốt nhất:

  •       Lựa chọn công ty cơ – điện nên tìm đến những đơn vị có thương hiệu, hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm.
  •       Tham khảo ý kiến của những bạn bè, người trong ngành về việc lựa chọn công ty cơ điện.
  •       Tìm hiểu kỹ về thỏa thuận, ưu đãi hay bảng giá để đưa ra phương án thích hợp nhất.

NTS- địa chỉ công ty cơ điện số 1 tại Việt Nam hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng tìm kiếm công ty có dịch vụ thiết kế, thi công M&E chất lượng tốt. Vậy thì NTS chính là cái tên tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo.

nts-tu-van-thiet-ke-co-dien-cho-nha-may-nhua-tien-phong
NTS tư vấn thiết kế cơ điện cho nhà máy Nhựa Tiền Phong.

Được thành lập từ năm 2013 với đội ngũ các kiến trúc sư, chuyên gia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cơ điện, NTS đã hỗ trợ, thực hiện dịch vụ cho hàng trăm các công trình lớn- nhỏ. Các thiết kế cơ điện của công ty cơ điện NTS không chỉ là giải pháp an toàn mà nó còn tối ưu, giúp chủ thầu, các gia chủ có được giải pháp tốt nhất.

Đặc biệt, NTS luôn tận tình tư vấn và dành cho khách hàng những chăm sóc tốt nhất. Các dịch vụ của NTS hướng đến sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của sự phát triển.

Với hàng ngàn những ưu đãi tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cùng NTS. Hãy đến với công ty cơ điện của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/thiet-ke-co-dien

Facebook: facebook.com/www.ntse.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *