Thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Kỹ thuật NTS định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp kỹ thuật công trình. Tất cả đều hướng đến trọng tâm là phục vụ tiện ích cho cuộc sống một cách bền vững và lâu dài. Theo đó những lĩnh vực chính mà NTS theo đuổi một cách tâm huyết ngay từ những ngày đầu là: Tư vấn cơ điện, Xử lý nước, Tái sử dụng nước; Cung cấp thiết bị sân vườn, thiết bị tưới cây; Thiết bị thu hồi nước mưa và các tiện ích khác…

Cơ sở để NTS định hướng phát triển dựa trên:

  1. Nền tảng con người

Nhân sự chủ chốt và cán bộ kỹ thuật tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành hàng đầu Việt Nam, cùng với sự cố vấn đồng hành của các chuyên gia hàng đầu ngành kỹ thuật nước và môi trường từng học tập, nghiên cứu và công tác tại Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên, Cao đẳng Xây dựng TP.HCM.

  1. Nhu cầu thị trường

Năm 2004- 2012 là giai đoạn ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên thị trường chỉ ưu tiên phát triển số lượng công trình mà chưa tập trung vào chất lượng tiện ích đi kèm. Các kỹ thuật cơ bản như thiết kế cơ điện; điện nước, điều hòa không khí, PCCC, hệ thống điều khiển tòa nhà thông minh (iBMS)… chưa được chú trọng và do đó bị bỏ xa so với xu hướng của thế giới.

Đặc biệt lĩnh vực môi trường không được quan tâm thực sự. Rất nhiều doanh nghiệp làm qua loa, lách luật, và hậu quả hiện nay là nguồn nước và bầu không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng.

Do vậy việc theo đuổi các giải pháp thiết kế cơ điện mới nhằm tiết kiệm năng lượng, các giải pháp xử lý nước hiện đại nhưng phù hợp với điều kiện nguồn nước tại Việt Nam trở nên vô cùng cấp thiết.

  1. Ý chí và đam mê của người sáng lập cùng các đối tác

Dựa trên nền tảng chuyên môn kỹ thuật được đào tạo, qua quá trình làm nghề cộng với sự hỗ trợ, chắt lọc từ thế hệ chuyên gia đi trước, NTS khao khát mang tới cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.

Để đạt được trình độ và sự chuyên nghiệp như ngày hôm nay, chúng tôi có những khách hàng tuyệt vời cùng gắn bó từ những ngày đầu thành lập như:

Các tổng thầu:

Công ty TNHH Xây dựng Lưu Nguyễn,

Công ty Cổ phần xây dựng Kỹ Thuật Việt Viteccons

Các công ty và tập đoàn:

Công ty Cổ phần FPT Hà Nội;
Công ty TNHH Phần mềm FPT TPHCM;
Công ty TNHH Đầu tư Khu đô thị Việt Hưng Ecopark (VIHAJICO);
Công ty Cổ phần An Phú;

Các chủ đầu tư nước ngoài:

Hệ thống phòng khám Gia Đình (Family Medical Practice – Israel) Care1, Diamond, Thao Dien FMP;

Hệ thống 30 rạp chiếu phim Lotte Cinema (Hàn Quốc) trên toàn quốc;

Các đối tác nước ngoài:

Claber Spa Italy;
Ecopa Spa Italy;
Solveit Vina Korea;

Đội ngũ NTS luôn tận lực để mang lại sự hài lòng, niềm tin hay xa hơn là mang tới hạnh phúc cho khách hàng bằng những giá trị thật sự từ trí tuệ. Chúng tôi mong muốn được mở rộng gặp gỡ và hợp tác với các khách hàng, bạn hàng hiểu được những giá trị mà chúng tôi xây dựng. Hãy cùng tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

dịch vụ tại nts

XỬ LÝ NƯỚC

Thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt văn phòng, khu dân cư, bệnh viện…; cung cấp thiết bị lọc nước gia đình.

THIẾT BỊ SÂN VƯỜN

Cung cấp thiết bị tưới, dụng cụ làm vườn nhập khẩu từ Châu Âu; thiết kế – thi công hệ thống tưới cây tự động thông minh.

THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN

Tư vấn thiết kế và cung cấp bản vẽ hệ thống điện, nước, PCCC cho nhà xưởng công nghiệp, công trình dân dụng.

thông tin liên hệ
    GỬI YÊU CẦU