ATM nước NTS Engineering – sử dụng công nghệ lọc nước uống tại vòi

Với mong muốn chia sẻ nguồn nước sạch đến với người dân. Đặc biệt là người lao động chưa có điều kiện tiếp cận với nguồn nước uống đảm bảo sức khỏe xung quanh khu vực Phường Phước Long. Bắt đầu từ ngày 8/8/2020, công ty NTS sẽ chính thức “khai trương” cây ATM phát nước miễn phí cho tất cả các đối tượng có nhu cầu tại trụ sở chính của công ty: Số 15, Đường số 3, Khu Dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

ATM nước của NTS Engineering tại 15, Đường số 3, Khu Dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, quận 9.

Cây ATM Nước của NTS sẽ hoạt động liên tục từ 8h – 17h15 tất cả các ngày trong tuần, với công suất khoản 200 lít mỗi giờ. Đảm bảo phục vụ hàng trăm lượt người dân đến lấy nước mỗi ngày. 

ATM nước đảm bảo chất lượng nhờ Công nghệ lọc nước uống tại vòi

Đây là dự án chiếm nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư về mặt thời gian của NTS trong việc tìm kiếm và thử nghiệm để lựa chọn được một hệ thống lọc nước uống tại vòi tốt nhất. Ngoài việc đảm bảo nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe, còn có thể tối ưu hóa công suất nước của máy.

ATM sử dụng hệ thống lọc nước Pentair USA được NTS lựa chọn đã thỏa mãn được những yêu cầu nói trên. Đây là hệ thống bồn lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, với các vật liệu lọc tốt nhất trên thị trường hiện nay, có khả hấp thụ kim loại, đặc biệt là kim loại nặng và các độc tố trong nước máy như: Than hoạt tính: Kích thước 10 micron; Lõi lọc cotton: kích thước 5 micron và 1 micron. Ngoài ra, hệ thống còn được lắp đặt đèn khử trùng của thương hiệu Viqua, sản xuất tại Canada có thể khử trùng triệt để các loại vi khuẩn ở trong nước.

Sơ đồ công nghệ Lọc nước uống tại vòi NTS sử dụng cho ATM nước.

Đặc biệt, hệ thống được kiểm soát và đo lưu lượng nguồn vào để tính được thời gian thay thế vật liệu tiêu chuẩn. Hệ thống cũng được kiểm tra đầu ra bằng máy Test Japan để đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn được kiểm soát tối đa. Trong quá trình sử dụng, NTS sẽ định kỳ bảo trì thiết bị và lấy mẫu nước để phân tích tại viện Pasteur – Quatest 3.

Với tất cả những đặc tính ưu việt nói trên, NTS tin tưởng rằng hệ thống lọc nước này sẽ giúp cho dự án ATM Nước của NTS không chỉ là một dự án mang tính nhân văn mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh nguồn nước, giúp người dân có cơ hội tận hưởng nguồn nước sạch, an toàn và miễn phí.

Tầm nhìn của NTS Engineering

Không dừng lại ở đó, NTS kỳ vọng rằng dự án ATM Nước này sẽ được lan tỏa ra nhiều khu vực trên địa bàn Tp.HCM, đặc biệt là các khu vực tập trung người lao động có thu nhập thấp hoặc những nơi mà người dân chưa được trang bị nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe. Tuy nhiên, để làm được điều đó NTS cần có sự đồng hành của những tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân. NTS chỉ là một cánh én, tuy chưa thể làm nên một mùa xuân nhưng với những tiềm lực hạn hẹp hiện có NTS xin được là cánh én tiên phong để lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến với cộng đồng và quê hương Việt Nam xinh đẹp!

Chung tay giúp NTS lan tỏa dự án đến nhiều địa điểm hơn.

Hãy giúp một tay giúp NTS nhân rộng mô hình ATM nước bằng cách tương tác và chia sẻ Bài viết trên Facebook của NTS Engineering.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ Hotline: 0916 90 90 87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *