Đánh giá chi tiết bộ lọc nước sinh hoạt với thiết kế 3 cấp

bo loc nuoc sinh hoat

Sử dụng các bộ lọc nước sinh hoạt hiện đang là xu hướng phổ biến được rất nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ mang đến nguồn nước mát, an tâm, đây còn là nguồn cung cấp nước đảm bảo cho sức khỏe của người dân. Một trong các sản phẩm rất phổ biến hiện nay là thiết bị lọc 3 cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ lọc này ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bộ lọc nước sinh hoạt với thiết kế 3 cấp

Thay vì phải tốn kém tiền mua nước sạch đóng chai về sử dụng thì việc lựa chọn các bộ lọc nước sinh hoạt được xem là giải pháp thông minh, tiết kiệm và bền vững. Trong đó, bộ lọc có cấu tạo 3 cấp là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp là gì?

Bộ lọc nước với thiết kế 3 cấp là sản phẩm có cấu tạo với 3 lõi lọc thông minh với kích thước 10 inch. Thiết bị này cho phép lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật trong nguồn nước trước khi chủng chảy vào đường ống dẫn nước phục vụ sinh hoạt trong các hộ gia đình.

bo loc nuoc sinh hoat
Bộ lọc nước 3 cấp ngày càng phổ biến trong các gia đình.

Trong đó:

  •       Cấp lọc số 1 là các lõi lọc PP có nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, gỉ sét, cặn bẩn có trong nguồn nước. Cấp lọc này thường sử dụng màng lọc có kích thước khỏe 1 micron để việc loại bỏ cặn bẩn được triệt để.
  •       Cấp lọc số 2 là lõi lọc UDF – GAC thường sử dụng than hoạt tính để loại bỏ mùi Clo dư, làm trong nước, cải thiện mùi vị cho nguồn nước.
  •       Cấp lọc số 3 (CTO) được làm từ than hoạt tính nhưng lõi lọc này tối ưu hơn. Với màng lọc có kích thước 1 micron, lõi lọc này có thể loại bỏ 100% các chất độc hại như: thuốc trừ sâu, dioxin, asen…

Lưu ý gì khi sử dụng bộ lọc nước 3 cấp?

Do lưu lượng nước chảy qua bộ lọc nước sinh hoạt lớn, thường xuyên nên để đảm bảo hiệu quả lọc thải cần tiến hành thay lõi lọc định kỳ. Thời gian thay tùy thuộc theo mức độ ô nhiễm nặng nhẹ và nhu cầu sử dụng nước của hộ gia đình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng người dùng cũng nên tự vệ sinh lõi lọc tại nhà để kéo dài tuổi thọ cho máy.

Bộ lọc nước sinh hoạt có tốt hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm bộ lọc nước sinh hoạt với thiết kế 3 cấp ngày càng được tin dùng tại nhiều hộ gia đình. Trong quá trình sử dụng, chính người tiêu dùng đã phát hiện ra rất nhiều đặc điểm tuyệt vời đến từ dòng sản phẩm này.

bo loc nuoc sinh hoat
Bộ lọc loại triệt để các tạp chất có trong nguồn nước.

Cụ thể:

  •       Với cơ chế lọc thải được tính toán kỹ lưỡng, những bộ lọc 3 cấp có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, rỉ sét, tạp chất trong nước. Từ đó bộ lọc giúp làm sạch nguồn nước, bảo vệ sức khỏe người dùng.
  •       Bộ lọc nước 3 cấp là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy sản phẩm có thể trực tiếp lắp đặt ngay dưới lavabo hoặc ngay sau bồn chứa nước. Thậm chí có không ít sản phẩm bộ lọc hiện nay còn có thể lắp đặt ngay cùng đường ống nước vào máy giặt để giặt.
  •       Các bộ lọc nước sinh hoạt cũng có cấu tạo đơn giản hơn so với các máy lọc. Vì vậy, sản phẩm dễ dàng tháo gỡ, dễ sử dụng. Người dùng trong quá trình vận hành có thể tiến hành vệ sinh, kiểm tra hoạt động của máy móc một cách thuận tiện ngay tại nhà.
  •       Khung giá sản phẩm tương đối hợp lý và đáng chọn mua. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

NTS – công ty cung cấp các dòng bộ lọc nước sinh hoạt uy tín, chất lượng

Lựa chọn bộ lọc nước sinh hoạt cho gia đình là quyết định thông minh để bảo vệ sức khỏe người thân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Và NTS chính là địa chỉ tin cậy, đáng để cho bạn tham khảo và chọn mua những thiết bị xử lý nước sinh hoạt ấy.

bo loc nuoc sinh hoat
NTS là đơn vị cung cấp bộ lọc nước sinh hoạt chất lượng cao, giá tốt.

Thành lập từ năm 2013 với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc chất lượng. NTS đã chắp cánh, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt góp phần mang nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn vào trong chính ngôi nhà của khách hàng. Đến với NTS, khách hàng không chỉ được tư vấn lựa chọn để tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Hơn hết, công ty còn luôn dành cho bạn những mức giá vô cùng hợp lý.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mua bộ lọc nước sinh hoạt tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *