GIẢI PHÁP LỰA CHỌN GIÁ THỂ VI SINH HIỆU QUẢ TỪ ĐỨC

gia-the-vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai

Nước mặt có thể bị ô nhiễm do nitơ (amoniac hoặc nitrat) hoặc thậm chí là các thành phần hữu cơ trong nước thải nông nghiệp, công nghiệp hoặc thành phố. Để loại bỏ các thành phần này, các quá trình sinh học là một lựa chọn có giá trị. Nhằm hỗ trợ thiết lập và duy trì sinh khối cho quá trình nitrat hóa và khử nitrat, giá thể vi sinh được sử dụng trong quá trình sinh học là lựa chọn thích hợp. ENEXIO cung cấp với nhiều loại giá thể lơ lửng và cố định có công suất xử lý tới lên 500kg / ngày amoniac cũng là một trong số các yêu cầu được xem xét ứng dụng trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: GIÁ THỂ VI SINH CỐ ĐỊNH KHỐI DẠNG ỐNG – ENEXIO

Tính kinh tế và nền tảng hiệu quả của giá thể vi sinh ENEXIO

Các công trình xử lý nước thải cho dù là xây mới, cải taọ hay thay thế đều quan tâm đến hiệu quả chi phí, hiệu quả xử lý và tiêu thụ năng lượng thấp.

Do đó, các sản phẩm của ENEXIO trên thị trường luôn đặt vấn đề để giải quyết thỏa mãn các nhu cầu trên.

ENEXIO cung cấp các sản phẩm giá thể vi sinh với đa dạng cấu trúc phù hợp với nhiều nhu cầu và quy trình của hệ thống xử lý nước thải khác nhau:

– Các loại khối giá thể có cấu trúc rãnh chéo được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả của quy trình xử lý nước thải.

– Khối giá thể có thẳng đứng giúp tối ưu hóa dòng chảy và việc thải bùn của các quá trình sinh học. Chúng có thể được sử dụng cho tải trọng cao với tăng trưởng sinh khối cao dự kiến.

– Đối với cấu trúc giá thể vi sinh dạng ống cũng hoạt động hiệu quả ngay khi trong điều kiện vận hành có nồng độ ô nhiễm và tải trọng cao.

– Các giá thể lơ lửng được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải với bề mặt tiếp xúc lớn và tính ổn định cơ học cực kỳ cao, cung cấp môi trường thích hợp cho sự hình thành và phát triển của màng sinh học có tính vượt trội hơn hẳn.

Xem thêm: Nâng cao hiệu quả xử lý bể hiếu khí bằng giá thể dính bám lơ lửng Enexio nhập khẩu từ Đức

gia-the-co-dinh-xu-ly-nuoc-thai

Sự phù hợp của với sản phẩm giá thể ENEXIO

Với thiết kế của những dòng sản phẩm này đã góp phần cho việc vận hành dễ dàng quá trình xử lý nước thải sinh học và đòi hỏi ít năng lượng, giám sát và chi phí đầu tư thấp.

Do đó, so với các loại giá thể khác, có thể nói đây là giải pháp lý tưởng cho:

– Các công trình mới – yêu cầu không gian tối thiểu.

– Cải tiến – thay thế chất bổ sung để tối ưu hóa hiệu suất của các nhà máy hiện hữu.

– Ứng dụng công nghiệp – tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về quy định nước thải hoặc xử lý lưu lượng nước thải có tải lượng ô nhiễm lớn.

gia-the-dinh-bam-lo-lung-xu-ly-nuoc-thai

Xử lý nước thải sinh học đạt hiệu quả kinh tế tối đa với giá thể vi sinh ENEXIO

Cấu trúc mở và đều cũng như bề mặt hoạt động hiệu quả cao của giá thể vi sinh ENEXIO cho phép xử lý tải trọng hữu cơ và thủy lực trong hệ phản ứng sinh học (giá thể chìm và có sục khí) lớn hơn so với các giá thể thông thường.

Xem thêm: GIÁ THỂ VI SINH CỐ ĐỊNH RÃNH CHÉO ENEXIO (GERMANY)

Giá thể vi sinh ENEXIO góp phần hiệu quả làm giảm BOD, tham gia quá trình nitrat hóa hoặc khử nitơ.

Với phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, ENEXIO tính đến hiệu quả kinh tế lớn đối với nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Vì vậy, nước thải đô thị và nước thải công nghiệp được xử lý một cách hiệu quả và tiết kiệm.

gia-the-vi-sinh-co-dinh-xu-ly-nuoc-thai

Giá thể ENEXIO cho mọi quy trình màng sinh học

Giá thể vi sinh ENEXIO có độ dày vật liệu khác nhau – tùy thuộc vào yêu cầu. Các sản phẩm có sẵn được làm từ vật liệu polypropylene (PP) và polyvinylchloride (PVC), kết hợp với các cạnh được gia cố có khả năng chịu tải cao, là giải pháp tuyệt vời cho các quá trình màng sinh học.

Tư vấn miễn phí sử dụng vật liệu, chọn thiết bị phù hợp công nghệ Gọi ngay: 0944595900


Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý nước thải và tái sử dụng nước thải cho nhiều lĩnh vực khác nhau, NTS không chỉ là đơn vị hỗ trợ tư vấn giải pháp sử dụng nước mà còn là đơn vị hỗ trợ miễn phí thiết kế hệ thống xử lý nước thải, nước cấp cho các dự án vừa và nhỏ. NTS cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu công trình đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *