Lắp đặt hệ thống máy lọc nước sinh hoạt hiện đại

loc nuoc sinh hoat

Kinh tế xã hội đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa rất nhanh chóng gây ra nhiều ảnh hưởng đến môi trường sống là điều không thể tránh khỏi. Các chính sách, dự án, phương án được đưa ra nhằm khắc phục và cải thiện môi trường của các cấp, các ngành vẫn chưa được triển khai một cách hiệu quả. Vì thế, việc trang bị máy lọc nước sinh hoạt là giải pháp hữu hiệu, an toàn, tiết kiệm được tin dùng hiện nay.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt có những đặc điểm gì mà được người dùng tin cậy đến như vậy?

Thực trạng nguồn nước và những công dụng từ hệ thống máy lọc nước sinh hoạt

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng tại Việt Nam

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề bởi những tác nhân từ việc sản xuất công nghiệp phục vụ cho nhu cầu phát triển của đất nước. Nguồn nước bị ảnh hưởng trực tiếp từ chất thải công nghiệp chưa qua xử lý, ảnh hưởng gián tiếp từ ô nhiễm môi trường không khí, chất độc hóa học.

Không còn xa lạ gì khi cứ cách vài ngày báo đài lại đưa tin tại một khu dân cư nọ, khu dân cư kia người dân phàn nàn về chất lượng nước và bụi mù dày đặc trong không khí. Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống bởi mùi hôi thối từ nguồn nước thải mà còn ảnh hưởng đến nguồn nước sử dụng khi người dân vô tình bơm nước từ giếng khoan mà sử dụng. Đó là nguy cơ làm số căng mắc bệnh ung thư quái ác ngày càng tăng tại nước ta trong những năm gần đây.

loc nuoc sinh hoat
Nước uống hằng ngày cần phải được lọc sạch.

Giải pháp thiết thực được được ra hiện nay đó chính là cần trang bị một máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình, khu dân cư để đảm bảo được nguồn nước sạch sử dụng hằng ngày.

Máy lọc nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Chính những tác nhân làm ô nhiễm nguồn nước hiện nay nên vì thế cần trang bị máy lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn y tế để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

NTS Engineering xin giới thiệu đến các bạn hệ thống lọc nước tổng đầu vào đạt chuẩn kiểm định của y tế.

– Công dụng của hệ thống lọc nước: khử các kim loại nặng như: sắt, mangan, magie, amoni, chì, thủy ngân, khử độc tố… Các chất làm ô nhiễm và nguy cơ gây bệnh có trong nguồn nước đầu vào.

– Nước sau khi được hệ thống lọc xử lý sẽ cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn sinh hoạt an toàn cho gia đình.

– Các nguồn nước cần được trang bị hệ thống lọc: nước máy, nước mưa, nước giếng khoan (tùy vào từng nguồn nước và chất lượng nước hiện tại sẽ có hệ thống lọc 2 cấp hay 3 cấp khác nhau để đạt được chất lượng nước tốt nhất).

he-thong-loc-nuoc-tong-sinh-hoat-gia-dinh
Máy lọc nước sinh hoạt đầu nguồn.

Thông thường các gia đình tại vùng quê thường sử dụng nước giếng khoan nằm sâu trong lòng đất, nước sông, hồ. Những loại nước này thường có mùi tanh, đục và nhiễm phèn nặng. Không những vậy nguồn nước này còn tiềm ẩn dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật trong quá trình chăm sóc nông nghiệp. Lượng ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước trên bề mặt và gián tiếp tới mạch nước ngầm. Những nhà máy cung cấp nước cũng chỉ xử lý được phần nào nguồn nước nhờ vào chất tẩy rửa và diệt trùng như flo khiến nguồn nước có mùi rất khó chịu. Chính vì những vấn đề trên nên việc trang bị máy lọc nước sinh hoạt tổng là điều cần thiết và cấp bách đối với hộ gia đình và khu dân cư.

Cấu tạo của máy lọc nước sinh hoạt gia đình

 

Máy lọc nước sinh hoạt có cấu tạo đơn giản và hệ thống lọc chủ yếu phụ thuộc vào những cột lọc nước. Tùy vào nguồn nước đầu vào sẽ được trang bị và thiết kế 2 hoặc 3 cột lọc khác nhau để đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng. Ưu điểm của hệ thống lọc tổng này là:

  • Cột lọc nước với thiết kế đẹp, bền, chắc chắn
  • Thiết kế hệ thống dễ dàng lắp đặt và van tự động thuận tiện cho việc vệ sinh cột lọc chỉ bằng một thao tác
  • Phù hợp cho việc lọc nước tại gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn
  • Nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn nước sạch khuẩn, an toàn cho người sử dụng.
may loc nuoc sinh hoat
Hệ thống máy lọc nước 2 cột lọc và đèn UV.

Tìm kiếm địa chỉ lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn chất lượng

Bạn sẽ không phải khó khăn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt chất lượng vì đã có NTS Engineering. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xử lý nước thải các nguồn công ty chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại nhất giúp khắc phục tình trạng ô nhiễm nước hiện tại ở gia đình và công ty bạn. Đề cao tinh thần trách nhiệm và tận tâm với nghề, NTS Engineering luôn muốn hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Công ty TNHH Kỹ thuật NTS không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu có bất kỳ những câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy lọc nước sinh hoạt xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0888167247 (Email: nts@ntse.vn) hay Website của công ty: ntse.vn hoặc đến trực tiếp Công ty TNHH Kỹ thuật NTS tại địa chỉ: số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM để dược tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *