Ở đâu bán vi sinh xử lý nước thải giá tốt và chất lượng đảm bảo?

Vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

Xử lý nước thải bằng vi sinh vật là phương pháp bền vững, có tính khoa học và mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người mong muốn tìm kiếm địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải để cung cấp cho hệ thống xử lý nước của mình. Vậy ở đâu có địa chỉ bán vi sinh tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần tìm kiếm địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải chất lượng?

Ứng dụng công nghệ xử lý nước thải với vi sinh vật vào cuộc sống được xem là một trong những biện pháp lý tưởng để giải quyết nguồn nước thải- một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ô nhiễm môi trường. Việc tìm kiếm địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải vì vậy mà trở thành mối quan tâm của mọi người. Để chọn mua tốt nhất, bạn nên tham khảo ngay những thông tin này.

Vi sinh xử lý nước thải là gì?

Vi sinh xử lý nước thải được hiểu là quần thể các vi sinh vật được nuôi cấy, phân lập và bảo quản nhằm mục đích xử lý nước thải, đặc biệt là quá trình xử lý nước thải sinh học. Với mỗi loại nước thải khác nhau để đảm bảo hiệu quả xử lý được triệt để cần những nhóm vi sinh vật khác nhau. Ngoài ra, quá trình nuôi cấy hay cách thức sử dụng vi sinh vật cũng có sự thay đổi tùy theo môi trường nước thải.

bi-quyet-nuoi-cay-bun-vi-sinh-khoi-dong-be-sinh-hoc-hieu-khi-trong-xu-ly-nuoc-thai

Những điều kiện thích nghi lý tưởng của các vi sinh vật bao gồm:

  •       Các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của vi sinh vật là Nitơ và Photpho. Hiện nay, tỷ lệ chất hữu cơ: Nitơ: Photpho lý tưởng nhất trong trong xử lý sinh học thường là 100:5:1.
  •       Hàm lượng chất hữu cơ có trong nước thải ở mức độ phù hợp.
  •       Nồng độ và lưu lượng oxy trong nguồn nước thải cung cấp thường xuyên và giữ ở mức ổn định. Tùy theo từng cách thức giai đoạn xử lý mà nồng độ oxy cung cấp có thể khác nhau: xử lý hiếu khí cần cung cấp oxy nhiều, xử lý thiếu khí cần cung cấp oxy vừa vừa, xử lý kị khí không cần cung cấp oxy.
  •       Nhiệt độ nước thải lý tưởng để các vi sinh vật thích nghi và phát triển là 25-37 độ C.
  •       Nồng độ pH của nước thải tốt nhất từ 6,5-7,5

Ứng dụng của vi sinh trong xử lý nước thải hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên tìm kiếm địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này.

men-vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai
Vi sinh vật giúp xử lý triệt để nguồn nước thải ô nhiễm.

Hiện nay sử dụng vi sinh vật trong xử lý nước thải đã và đang được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt với những loại nước có hàm lượng chất hữu cơ và nito cao thì vi sinh vật có thể xử lý rất triệt để.

Hiện nay việc sử dụng vi sinh vật trong xử lý nước thải được áp dụng phần lớn đối với nước thải sinh hoạt. Đây là nguồn nước do chất bài tiết của con người từ các phòng vệ sinh, từ hoạt động sinh sống như nấu nướng, giặt giũ, tắm rửa,… Với đặc trưng nước chứa lượng các chất hữu cơ dễ bị phân hủy sinh học rất lớn, nhóm các chất vô cơ, vi sinh vật và vi trùng gây bệnh rất nguy hiểm. Ở những khu dân cư đông đúc nếu không thể xử lý nước thải triệt để thì đây có thể là nguồn gây ô nhiễm môi trường vô cùng nghiêm trọng.

Địa chỉ nào bán vi sinh xử lý nước thải chất lượng, giá tốt?

Với những ứng dụng giá trị vào xử lý nước thải, việc tìm kiếm địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải rất cần thiết và nên có sự chọn lọc. Hiện nay trên thị trường, rất nhiều địa chỉ có bày bán và giới thiệu dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với đặc thù là chế phẩm sinh học nên nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sẽ rất khó chọn lựa được địa chỉ bán uy tín.

Vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat
NTS cung cấp các chế phẩm vi sinh xử lý nước thải chất lượng cao, giá tốt.

Vậy thì lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là hãy đến với NTS Engineering.  Đây chính là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải với mọi loại hình, phương pháp theo công nghệ tiên tiến.

NTS là địa chỉ bán vi sinh xử lý nước thải với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, mang lại hiệu quả xử lý nước thải cao. Đặc biệt, công ty cũng có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện nuôi cấy vi sinh vật trong các bể xử lý nước thải.

Để được chọn mua tốt nhất ngay hôm nay, hãy liên hệ với NTS để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *