Tại sao nên chọn thiết bị lọc nước sinh hoạt cho nguồn nước gia đình?

thiet bi loc nuoc sinh hoat

Sau hàng loạt những sự cố về nguồn nước: nước nhiễm chì, nước chứa asen,… Ngày càng có nhiều người quan tâm và lựa chọn lắp đặt các thiết bị lọc nước sinh hoạt trong nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Trên thực tế đây là một động thái thông minh và đáng để thực hiện. Bởi không chỉ sử dụng trong tưới tiêu hay giặt giũ. Nguồn nước hiện nay còn sử dụng trực tiếp trong nấu nướng hay sử dụng để uống của nhiều hộ gia đình.

Tìm hiểu khái quát về các thiết bị lọc nước sinh hoạt

Hiện nay nguồn nước sử dụng trong các hộ gia đình đến từ 3 nguồn chủ yếu là nước giếng khoan, nước máy và nước mưa. Trong quá khứ, cả 3 nguồn cung cấp nước này đều được coi là sạch và có thể sử dụng trực tiếp sau khi chảy vào đường ống của gia đình. Tuy nhiên, ngày nay, dưới tác động của nhiều yếu tố: sự ô nhiễm nguồn nước, hệ thống lọc nhà máy nước không đảm bảo,… Cả 3 nguồn cung cấp nước này đều không còn thực sự đạt chuẩn.

thiet bi loc nuoc sinh hoat
Thiết bị lọc sinh hoạt cho nguồn nước giếng khoan.

Bằng chứng của nhận định này đó chính là các trường hợp phát hiện nước có phèn, nước chứa hàm lượng Clo dư lớn hay nước chứa các kim loại nặng, vi sinh vật. Nguồn nước hộ gia đình cũng thường xuyên bốc mùi hôi khó chịu hoặc để lại lắng cặn, phèn,….Đây đều là những biểu hiện rất rõ ràng cho thấy nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo.

Để ngăn chặn tình trạng này, việc lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt là vô cùng cần thiết và nên được thực hiện sớm. Theo đó, các hệ thống lọc nước sinh hoạt trong gia đình là thiết bị có sử dụng đến những công nghệ lọc hiện đại và làm sạch nguồn nước. Nước khi chảy qua các bộ lọc của hệ thống này sẽ hoàn toàn được loại bỏ tạp chất, trở thành nước sạch đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị lọc nước sinh hoạt 

Có rất nhiều lý do mà các sản phẩm là thiết bị lọc nước sinh hoạt ngày càng được biết đến rộng rãi. Một vài những ưu điểm tuyệt vời phải kể đến như:

  •       Khả năng xử lý nguồn nước còn chứa tạp chất của hệ thống lọc vô cùng lý tưởng. Bằng việc lắp đặt hệ thống này bạn và người thân sẽ được sử dụng nguồn nước tinh khiết với sự an toàn và đảm bảo tối đa cho sức khỏe.
  •       Các bộ lọc với công nghệ tiên tiến có khả năng loại bỏ chì 100%.
  •       Thiết kế gọn nhẹ và sử dụng bền vững. Thay vì phải bỏ khoản tiền lớn để mua nước lọc đóng chai về uống, sử dụng thì các thiết bị lọc nước gia đình là biện pháp kinh tế, tiện lợi và bền vững hơn.
thiet bi loc nuoc sinh hoat
2 bộ lọc nước cơ bản và cao cấp.

Ngoài ra, các hệ thống lọc nước trong sinh hoạt này cũng mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời khác như:

  •       Với bộ lọc than hoạt tính cao cấp có khả năng khử mùi hoàn hảo nên nguồn nước của gia đình sẽ không còn mùi hôi tanh hay mùi Clo dư.
  •       Làm mềm nước, giúp tóc của bạn dễ chải và giàu sức sống hơn.
  •       Nước được loại sạch độc tố nên rất tốt cho da, giúp da mềm mại và khỏe hơn.
  •       Các bộ lọc tiên tiến có thêm các lõi lọc bổ sung chất khoáng cực kì tốt cho sức khỏe. Đây cũng là yếu tố giúp cải thiện và tạo độ ngọt cho dòng nước.

Làm thế nào để lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt trong gia đình?

Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời trên, hẳn bạn đang rất mong muốn được lắp đặt hệ thống lọc nước về gia đình của mình. Điều quan trọng đó chính là cần tìm kiếm được đơn vị phân phối và hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

thiet bi loc nuoc sinh hoat
NTS phân phối và hỗ trợ lắp đặt thiết bị lọc nước chất lượng.

Và NTS chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị lọc nước sinh hoạt, NTS luôn sẵn sàng để cùng bạn tạo nên nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình. Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn hệ thống lọc phù hợp với tính chất nguồn nước và nhu cầu sử dụng.

Chưa dừng lại tại đó, các khung giá của hệ thống lọc do NTS luôn đảm bảo chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để được đặt mua tốt nhất.

Ngay hôm nay, hãy đến với công ty NTS để được sở hữu và hỗ trợ lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt tốt nhất bạn nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *