Trang bị hệ thống lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình

loc nuoc gia dinh

Tình trạng ô nhiễm và xuống cấp của môi trường tự nhiên hiện nay ảnh hưởng rất lớn đến những nguồn tài nguyên sẵn có. Trong đó nước là nguồn tài nguyên bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Việc trang bị hệ thống lọc nước gia đình là điều vô cùng thiết thực để gia đình bạn được sử dụng nguồn nước sạch và an toàn.

Nhưng để trang bị một hệ thống lọc nước không phải là một điều đơn giản. Vì người tiêu dùng đôi khi chưa hiểu rõ kỹ thuật lọc và chưa biết mình cần hệ thống lọc như thế nào. Bên cạnh đó việc lựa chọn dịch vụ của công ty nào để đạt được hiệu quả cao về chất lượng cũng là điều khó khăn.

Hãy cùng Công ty TNHH Kỹ thuật NTS – NTS Engineering tìm hiểu một vài thông tin về hệ thống lọc nước dùng trong gia đình nhé!

Vì sao cần trang bị hệ thống lọc nước gia đình?

Nguồn nước đang bị ô nhiễm ở mức báo động mạnh bởi những tác nhân vô tình từ con người. Người dân vô tư thải nước thải sinh hoạt, vứt rác bừa bãi xuống ao, hồ, sông, suối,..Các công ty công sản xuất công nghiệp vì để tiết kiệm chi phí nước thải mà thải bừa bãi nguồn nước độc hại chưa qua xử lý ra bên ngoài. Ô nhiễm môi trường không khí dẫn đến nguồn nước mưa bị nhiễm chất độc nặng ngấm vào lòng đất trở thành nguồn nước ngầm mang những tác hại khôn lường.

loc nuoc gia dinh
Tầm quan trọng của nước sạch đối với đời sống

Những công ty cung cấp nước sinh hoạt luôn muốn tạo ra nguồn nước sạch nhất để phục vụ nhu cầu của người dân nhưng đó chưa phải là nguồn nước sạch triệt để. Bởi hệ thống lọc và xử lý chưa được cải tiến hiện đại, chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước với mật độ dân số ngày càng tăng. Bằng chứng là khi sử dụng nguồn nước máy của những nhà cung cấp chúng ta vẫn ngửi thấy mùi clo và phải đun sôi nước mới có thể uống được. Vậy đó có phải là nguồn nước “sạch nhất” an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng?

Chính vì thế, việc trang bị hệ thống lọc nước gia đình là điều vô cùng quan trọng cho mỗi nhà.

Hệ thống lọc nước gia đình có thật sự cải thiện chất lượng nước?

Tác hại nguy hiểm của việc sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn lâu ngày là rất lớn:

  • Gây hại trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng như: da xấu đi, tóc yếu đi, nguy cơ mắc những bệnh về da cả bệnh về đường ruột,…
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thức ăn và thức uống hằng ngày của gia đình bạn.
  • Làm hư hại hoặc vàng ố những vật dụng trong nhà nếu nguồn nước bị nhiễm phèn nhiễm mặn cao.
  • Nguồn nước qua xử lý bằng clo với nồng độ chất tẩy cao sẽ tạo mùi khó chịu khi sử dụng.

Nước từ các nhà máy cung cấp nước sạch có thực sự “sạch”? Phải xét theo các tiêu chí dưới đây:

  • Sạch về thành phần hóa học: đem đến nguồn nước sạch tinh khiết, không còn bị nhiễm khuẩn, kim loại độc hại như chì, thủy ngân,…
  • Mùi vị của nước: sẽ không còn mùi clo nồng nặc gây khó chịu nữa sau khi nước được lọc sạch.
  • Không pha lẫn cặn bã đem đến nguồn nước trong và mát. Không tạo màu ố vàng cho vật dụng vì được khử phèn triệt để.
  • Có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và kể cả phục vụ nhu cầu nấu ăn vì nguồn nước sạch an toàn.

Hệ thống lọc nước gia đình hoàn toàn cải thiện được chất lượng nước để đem đến một nguồn nước sạch đáp ứng các tiêu chí trên.

Khi nào nên trang bị hệ thống lọc nước cho gia đình?

Một câu hỏi được đặt ra ở đây là khi nào thì cần trang bị hệ thống lọc nước gia đình? Câu trả lời cho mọi người là càng sớm càng thì càng tốt bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại trước tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh tràn lan như hiện nay thì việc đầu tư một thiết bị để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình là điều cần thiết ngay lúc này.

loc nuoc gia dinh
Hệ thống lọc cung cấp nước sạch

Hệ thống lọc nước gia đình là giải pháp dành cho những hộ gia đình đang tìm kiếm một hệ thống lọc chất lượng và hiệu quả. Hệ thống lọc nước hoạt động và tiến hành ba bước để biến nguồn nước bẩn và nhiễm khuẩn thành nguồn nước sạch theo tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Loại bỏ mọi tạp chất độc hại: phèn, tạp chất kim loại, màu, mùi gây khó chịu, dư lượng và thành phần thuốc bảo vệ thực vật (nước được lấy từ mạch nước ngầm), lọc nước nhiễm đá vôi, huyền phù,…đem lại nguồn nước sạch thuần túy phục vụ nhu cầu sức khỏe của con người.

Tìm mua và lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ thuật NTS – NTS Engineering chuyên về lĩnh vực lọc nước gia đình – xử lý nước thải tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn cho quý khách hàng nếu đang muốn trang bị một hệ thống lọc nước gia đình tiên tiến. Với định hướng phát triển mạnh mẽ đi đôi với bền vững lâu dài nên công ty chúng tôi luôn ra sức nỗ lực và phấn đấu để không ngừng phát triển, phục vụ đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo.

Những lĩnh vực mà chúng tôi luôn theo đuổi tìm tòi, học hỏi và sáng tạo là: xử lý nước, tái sử dụng nước, tư vấn cơ điện, cung cấp các thiết bị sân vườn, thiết bị tưới cây,… NTS Engineering hướng đến giải pháp an toàn và hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí và thân thiện với môi trường. Góp phần chung tay cùng mọi người, mọi gia đình bảo vệ trái đất xanh, sạch, đẹp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần biết thêm thông tin chi tiết về trang bị hệ thống lọc nước gia đình để bảo vệ sức khỏe hoặc tìm kiếm những sản phẩm khác:

Xem thêm

Xử lý nước cấp

Xử lý nước thải

Tái sử dụng nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *