Category Archives: XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình, công nghiệp là công trình phải có của mọi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như tòa nhà văn phòng, bệnh viện hay khu dân cư. Nhằm đáp ứng chất lượng nước đầu ra theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Với mục đích đảm bảo chất lượng môi trường sống cho tất cả chúng ta. Tuy nhiên, bên cạnh việc xử lý nước đạt tiêu chuẩn, doanh nghiệp còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác như: chi phí đầu tư, vận hành và tuổi thọ của công trình .

xu ly nuoc thai bvq7
Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Quận 7 do NTS thi công.

NTS tự hào là đơn vị chuyên về xử lý nước thải sinh hoạt được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về kỹ thuật và dịch vụ. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí là mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Các thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước G7. Và vật liệu công trình được tuyển chọn từ những nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam. Tuyệt đối nói KHÔNG với hàng kém chất lượng từ Trung Quốc.

Dưới đây là 3 cam kết của NTS với khách hàng:

1. Hệ thống xử lý đạt chuẩn nước thải sinh hoạt

Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định, mọi tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động xả nước thải sinh hoạt và nước thải đô thị ra nguồn tiếp nhận nước thải đều phải tuân thủ theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt (QCVN 14-MT : 2015/BTNMT). Nghĩa là bạn luôn phải chịu trách nhiệm cho những gì mình xả ra môi trường. Điều này không chỉ có lợi cho xã hội nói chung, mà còn tăng uy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Và để chứng minh rằng bạn đã tuân thủ đúng quy định của pháp luật về môi trường, cần phải có bằng chứng. Đó chính là các bản Báo cáo giám sát môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường tùy theo quy mô kinh doanh của công ty hoặc cơ sở. Các hồ sơ này được chỉ dẫn đầy đủ theo Thông tư 43/2015/TT-BTNMT.

Rất nhiều luật và quy định phải tuân theo, nhưng bạn không cần lo lắng. NTS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu xử lý nước thải đến gửi mẫu xét nghiệm nước thải và nộp báo cáo hàng năm. Chúng tôi cũng có trách nhiệm vận hành và bảo trì định kì cho các công trình. Doanh nghiệp chỉ cần kinh doanh và yên tâm về vấn đề xử lý môi trường.

nuoc dau ra bvq7
Nước đầu ra sau xử lý của hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Quận 7 – đạt chất lượng nước cấp cột A theo quy định và thậm chí có thể uống được.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các quy định và cách tuân thủ, đừng ngại ngần liên hệ đến NTS để được tư vấn miễn phí.

2. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tiết kiệm cho chủ đầu tư

Một hệ thống xử lý nước thải đạt quy chuẩn đòi hòi khá nhiều sự đầu tư. Các doanh nghiệp thường sẽ yêu cầu nhà thầu xây dựng hệ thống với giá thật thấp. Đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Vì để giảm chi phí xây dựng, các nhà thầu sẽ giảm chất lượng công trình xuống tối thiểu. Điều này gây ra một hệ quả là công trình bị giảm tuổi thọ, hư hỏng thường xuyên. Lúc đó chi phí bỏ ra để bảo trì và sửa chữa sẽ còn nhiều hơn chi phí xây dựng ban đầu. Chưa kể đến phí nộp phạt cho thanh tra môi trường nếu lỡ hệ thống lỗi không xử lý được.

NTS luôn khuyên khích khách hàng nên đầu tư một hệ thống chất lượng từ lúc ban đầu. Để yên tâm về quá trình hoạt động về sau. Vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo trì, vừa yên tâm dành thời gian cho các công tác giá trị hơn.

Quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình, công nghiệp cũng tốn kém chi phí cho nhân công, cho vi sinh và hóa chất bổ sung. Quy trình này sẽ được NTS viết ra cụ thể và cung cấp cho doanh nghiệp. Với thiết bị hiện đại và quy trình rõ ràng, một nhân sự có thể vừa vận hành hệ thống vừa quản lý các mảng kỹ thuật khác. Việc này giúp giảm bớt cho doanh nghiệm bài toán nhân sự.

phong dieu hanh bvq7
Phòng điều hành hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Quận 7 – nhỏ gọn và dễ vận hành.

3. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt có tuổi thọ sử dụng cao

Tuổi thọ của một công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vật liệu và thiết bị làm nên nó. Nếu vật liệu bền và tốt thì công trình lâu hỏng và ngược lại. Các thiết bị máy móc vận hành hệ thống thì lại càng ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất hoạt động công trình.

Vật liệu và thiết bị rẻ thì thường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhìn vào giá thì thấy rẻ hơn thị trường, nhưng bạn không thể biết được người bán đã lời bao nhiêu trong đó. Như vậy có khả năng bạn đã bỏ ra số tiền hoàn toàn không tương xứng với giá trị nhận được.

Hệ thống do NTS thi công đều lất vật liệu và thiết bị chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng. Giá từng vật liệu, thiết bị được niêm yết minh bạch. Đảm bảo mang đến cho khách hàng giá trị dịch vụ tương xứng với số tiền bỏ ra.

Một số hãng vật liệu và thiết bị mà NTS chuyên dùng:

  • Ống nước Nhựa Tiền Phong
  • Bơm tăng áp DAB Italy
  • Bơm chìm Tsurumi Nhật

Và nhiều thiết bị khác được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước G7. Tất cả đều đã được NTS thử nghiệm sử dụng qua nhiều công trình. Chúng tôi đảm bảo các thiết bị và vật liệu đều thích hợp nhất cho công trình của bạn.

Công trình liên kết

Trên đây là 3 cam kết chắc chắn với mọi khách hàng đặt NTS thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục liên quan như:

  • Hệ thống tái sử dụng nước đầu ra để tưới cây
  • Hệ thống tưới tự động
  • Lọc nước cấp sinh hoạt
  • Thu gom nước mưa
  • Tư vấn thiết kế điện nước dân dụng.

Liên hệ với NTS để được tư vấn miễn phí tất cả dịch vụ liên quan:..

Công ty TNHH kỹ thuật NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc