NTS – đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện uy tín và chất lượng

he-tho-me-toa-nha

Trong quá trình xây dựng hiện nay, ngoài thi công xây dựng hay thiết kế nội thất. Tư vấn thiết kế cơ điện là thuật ngữ về một dịch vụ ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Vậy, bạn đã biết gì về thiết kế cơ điện và các dịch vụ tư vấn này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Khái quát về thiết kế cơ điện, tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện

Thiết kế cơ điện là dịch vụ đang phát triển và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với vai trò vận hành cơ và điện của tòa nhà, căn hộ, dịch vụ được xem là bước chốt để đưa công trình vào vận hành hiệu quả.

Thiết kế cơ điện là gì?

Để có thể hiểu về dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm dịch vụ này.

he-tho-me-toa-nha
Các hạng mục trong thiết kế cơ điện M&E.

Theo đó, thiết kế cơ điện (hay còn gọi tắt là thiết kế M&E) là lĩnh vực xuất hiện khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Trước đó, ở Việt Nam thiết kế cơ điện thường được gọi với tên gần gũi hơn là thiết kế điện nước. Tuy nhiên, không chỉ thiết kế hệ thống điện hay hệ thống nước trong công trình. Ngày nay các dịch vụ thiết kế M&E đã phát triển với nhiều phân mảng, bao gồm:

  •       Hệ thống điện: điện động lực, hệ thống điện chiếu sáng trong công trình;
  •       Hệ thống điện nhẹ: bao gồm việc lắp đặt và vận hành hệ thống camera an ninh, hệ thống điều khiển tòa nhà (iBMS);
  •       Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống nước chảy và thiết bị vệ sinh;
  •       Hệ thống thông gió và điều hòa không khí;
  •       Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn trong tòa nhà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện?

Không phải ngẫu nhiên mà bên cạnh thi công xây dựng hay thiết kế nội thất thì dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện cũng được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Nếu như xây dựng phần thô bao gồm xây nền móng, xây tường và tạo nên khung xương cho ngôi nhà thì thiết kế cơ điện lại được xem là hệ thống dây thần kinh để ngôi nhà có thể vận hành hiệu quả. Một công trình xây dựng sẽ chỉ được đánh giá cao khi nó hoàn thiện cả về hệ thống cơ và hệ thống điện.

thiet-ke-he-thong-me
Hệ thống báo cháy và đường ống nước chữa cháy trong một chung cư cao tầng.

Ngoài ra, lý do chính là bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn thiết kế M&E đó chính là sự chuyên nghiệp và chuyên sâu. Thay vì tự mình mày mò lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước hay thông khí, báo cháy cho căn nhà. Các dịch vụ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn làm công việc này chuyên nghiệp nhất.

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí. Đây là lý do mà nhiều chủ công trình, nhà thầu đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, các kỹ sư sẽ đưa ra phương án thi công tối ưu hóa cho công trình. Từ đó đảm bảo việc lắp đặt thông minh, thuận tiện và ứng dụng tốt nhất cho ngôi nhà. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng hơn khi công trình của bạn là hạng mục lớn như: tòa nhà, khối văn phòng,….

NTS – địa chỉ dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện số 1 hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm về một dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện tốt nhất cho công trình của mình. Vậy thì NTS chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế M&E chất lượng cao, NTS từ lâu đã được khách hàng tin tưởng, ký kết nhiều hạng mục thiết kế lớn: thiết kế cơ điện tại tòa nhà của công ty nhựa Tiền Phong, …

Với đội ngũ kỹ sư thông thạo 4 chuyên ngành: Ks điện, Kỹ sư cấp thoát nước, kỹ sư Điện lạnh, Kỹ sư PCCC, có kinh nghiệm chuyên môn NTS luôn đảm bảo xử lý các vấn đề phức tạp một cách hiệu quả, đưa tòa nhà vào vận hành thông suốt.

thi-cong-he-thong-me
Hệ thống M&E được thi công chuẩn, thẩm mỹ và dễ bảo trì.

Tùy theo từng phân cấp công trình, nguồn vốn mà NTS sẽ dụng tiêu chuẩn cho phù hợp. Trong những trường hợp các Quy chuẩn, tiêu chuẩn của Việt Nam chưa có công ty luôn sẵn sàng linh hoạt để có thể áp dụng các quy chuẩn của các Quốc gia tiên tiến có điều kiện khí hậu và nhân khẩu học tương đồng và hiện đại như hệ thống chuẩn CP của Singapore.

Dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện tại NTS hiện nay có đơn giá như thế nào?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện tại NTS được tính toán trên tổng mức của hạng mục cơ điện, dựa trên Quyết định số 79/QĐ-BXD ngày 15/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Mức kinh phí hoàn toàn dựa trên thực địa và phụ thuộc vào tính chất, mức độ phức tạp của công trình. Khách hàng khi đến với NTS sẽ có thể lựa chọn báo giá báo giá có thể trọn gói hoặc theo mét vuông sàn. Chính vì vậy, mức kinh phí cho dịch vụ luôn rất hợp lý, cạnh tranh.

Vậy thì ngay hôm nay, quý khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện hãy liên hệ với NTS để được tư vấn tốt nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/thiet-ke-co-dien

Facebook: facebook.com/www.ntse.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *