5 yếu tố cần đặc biệt quan tâm để mua được bộ lọc nước chất lượng

03-nts-cung-cap-may-loc-nuoc-chat-luong-cao

Lắp đặt các thiết bị lọc nước trong các hộ gia đình đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay. Khi mà nguồn nước ngày càng có nguy cơ ô nhiễm, nhiễm độc, các bộ lọc nước sẽ chính là chìa khóa để bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình cũng như người thân trong gia đình. 5 yếu tố được chỉ ra dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được những sản phẩm bộ lọc tốt nhất.

Những yếu tố quan trọng nhất định phải biết khi chọn mua bộ lọc nước

Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm, bạn hẳn sẽ rất băn khoăn bởi thật khó để có thể chọn được một bộ thiết bị lọc nước chất lượng, hiệu quả. 5 thông tin gợi ý dưới đây chính là sẽ giúp bạn chọn mua thiết bị này tốt hơn.

Chọn mua bộ lọc nước nên quan tâm đến áp lực nước

Áp lực nước là yếu tố rất quan trọng và cần thiết mà bạn nên biết khi chọn mua các bộ lọc. Hiểu một cách đơn giản là bạn cần phải chọn mua những bộ lọc có áp lực tốt. Bởi lẽ, sẽ thật khó chịu nếu dưới áp lực nước yếu, bạn sẽ phải chờ đợi nguồn nước được rót ra cốc, thau, chậu rất lâu.

00-may-loc-nuoc-ro
Bộ lọc nước RO thường dùng trong các hộ gia đình.

Tuy nhiên, cũng cần phải hiểu rằng, nếu sử dụng áp lực nước gia tăng quá mạnh sẽ khiến nước chảy qua lõi lọc quá nhanh khiến cho bộ lọc khó có thể lọc nước kỹ càng. Vì vậy, khi lựa chọn và lắp đặt lọc nước bạn nên tính đến yếu tố cân bằng để có thể sử dụng nguồn nước với bộ lọc hiệu quả nhất.

Tình trạng chất bẩn trong nước

Để chọn mua bộ lọc nước tốt nhất, bạn cần hiểu rõ về tình trạng chất bẩn trong nguồn nước mà mình sử dụng. Hiện nay, các bộ lọc được bày bán trên thị trường có thể sẽ chỉ lọc tốt một số chất, hoặc nhiều bộ lọc có thể lọc tổng thể tốt nhưng vẫn bỏ sót nhiều chất bẩn với kích thước siêu nhỏ bé,… Điều này chính là lý do bạn nên tìm hiểu kỹ về từng dòng sản phẩm. Cụ thể:

  •       Bộ lọc thô là bộ lọc thường dùng trong mọi hệ thống lọc.
  •       Bộ lọc tinh có cấu tạo với các hạt ion resin có khả năng xử lý tốt nguồn nước cứng, làm mềm nước.
  •       Bộ lọc than giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong nguồn nước như Clo hay mùi hôi do vi khuẩn, vi sinh vật tạo nên. Nếu ngửi mùi nước không có tình trạng này thì bạn cũng không cần thiết phải sử dụng bộ lọc này.

Nên chọn lựa các bộ lọc nước dễ dàng lắp đặt và thay đổi lõi

Hiện nay, thiết bị lọc nước trên thị trường đều có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà mà không cần nhờ đến các chuyên viên. Chỉ cần gắn bộ lọc vào vị trí cố định, bắt đường ống nước dẫn vào bộ lọc là nó đã có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo không xảy ra các sự cố khi lắp đặt, thay thế lõi lọc, tốt nhất bạn nên tìm đến những sản phẩm có thiết kế đơn giản.

02-thay-loi-may-loc-nuoc
Thay lõi máy lọc nước RO

Nếu không chắc về khả năng lắp đặt của mình, hãy tham khảo một cách kỹ càng hoặc nhờ sự giúp đỡ từ các đơn vị bán hàng.

Quan tâm đến tuổi thọ lõi lọc nước

Tuổi thọ của các lõi lọc nước là hữu hạn và phổ biến nhất là 6 tháng. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây các lõi lọc đã được thiết kế cao cấp hơn với tuổi thọ có thể lên đến 3-5 năm. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng và rõ ràng.

Các bộ lọc có thời gian sử dụng dài hơn thường làm từ các chất liệu cao cấp. Chính vì vậy chúng sẽ mang đến hiệu quả lọc tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng, lõi lọc mà bạn mua cần có khả năng lọc thải tốt. Cùng với đó, chúng cũng cần có tuổi thọ tối đa để bạn sử dụng tốt trong một thời gian dài.

NTS – đơn vị chuyên cung cấp bộ lọc nước chất lượng cao, giá tốt

Với những lời khuyên chân thành và hữu ích trên, bạn đã tìm thấy cho gia đình mình những bộ lọc nước chất lượng hay chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay với công ty TNHH Kỹ thuật NTS – đơn vị chuyên phân phối thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp và chuyên sâu.

03-nts-cung-cap-may-loc-nuoc-chat-luong-cao
NTS cung cấp hệ thống lọc nước chất lượng cao.

Đến với NTS bạn sẽ được giới thiệu những giải pháp lọc nước chất lượng và hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, khung giá mà NTS mang đến cho khách hàng luôn rất hợp lý, đáng mua.

Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với NTS nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 167 247

Email: nts@ntse.vn

Website: ntse.vn/xu-ly-nuoc

Facebook: facebook.com/INTSE.VNI/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *